trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Salon Bình Phát Auto

Salon Bình Phát Auto là cửa hàng chuyên kinh doanh xe ô tô nhập khẩu, xe đã qua sử dụng lâu đời và uy tín trên thị trường ô tô cũ tại Việt Nam. Salon tọa lạc tại: Số 1 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng với lịch sử hoạt động đã rất lâu năm, với những nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, đến nay, cửa hàng chúng tôi là địa chỉ được nhiều khách hàng mua xe cũ lựa chọn và đặt niềm tin vào những chiếc xe mà chúng tôi cung cấp với chất lượng kèm giá bán tốt nhất.

DỊCH VỤ:

Ngoài chuyên bán xe ô tô cao cấp và trung cấp đã qua sử dụng, Salon Bình Phát Auto còn thu mua xe ô tô cao cấp, trung cấp đã qua sử dụng và nhận Ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Với thế mạnh trong lĩnh vực mua bán ô tô đã qua sử dụng, Salon Bình Phát Auto chuyên cung cấp xe ô tô nhập khẩu, xe đã qua sử dụng đều đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Kia, Ford, Hyundai, Toyota, Mitsubishi, Suzuki,...

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đi kèm với chất lượng xe bán ra cùng mức giá hợp lý thì Bình Phát Auto cũng hướng tới các chính sách tạo thuận lợi nhất cho người mua bao gồm:

  • Chế độ hậu mãi như bảo hành, bảo dưỡng xe
  • Hỗ trợ mua xe trả góp
  • Hỗ trợ ngân hàng

CAM KẾT BÁN HÀNG

Với tôn chỉ “Tiền của bạn - Quyền của bạn và Đưa xe tốt, giá hợp lý tới tay người tiêu dùng”, chất lượng xe luôn được Salon Bình Phát Auto đặt lên hàng đầu để nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất.

Đến Salon Bình Phát Auto, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, từ chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng tối ưu cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm về xe ô tô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Bình Phát Auto

2. Số điện thoại: 0912222226 - 0971414344 - 02253686569.

3. Địa chỉ: Số 1 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng

4. Website: binhphatauto.com

5. Gian hàng Bonbanh: binhphatauto.bonbanh.com

tin tức