trang chủ tin tức xe Mẫu xe thiết kế ghép từ các bộ phận hoàn hảo sẽ như thế nào?

Mẫu xe thiết kế ghép từ các bộ phận hoàn hảo sẽ như thế nào?

Một cuộc khảo sát thú vị về thiết kế xe yêu thích đã được thực hiện tại Anh, cùng xem mẫu xe thiết kế hoàn hảo trong mắt công chúng như thế nào nhé.
Công ty bảo hiểm Privilege mới đây đã tiến hành một cuộc khảo sát tại Anh nhằm tìm kiếm thiết kế chiếc xe tuyệt vời theo quan điểm của mọi người.

Công cuộc tái thiết kế nhằm tái lắp ghép toàn bộ những bộ phận được yêu thích trên các thương hiệu xe khác nhau, mục đích tìm ra thiết kế chiếc xe yêu thích nhất.

Giáo sư Peter Hancock của Đại học Stirling là người phụ trách việc phân tích không dưới 3.800 dữ liệu từ 2.004 người được hỏi trong cuộc khảo sát. Những người này được yêu cầu lựa chọn yếu tố thiết kế chiếc xe yêu thích của họ và kết quả như sau:

   Mẫu xe thiết kế ghép từ các bộ phận hoàn hảo sẽ như thế nào? - 1

Thiết kế phía trước đẹp nhất: Aston Martin DB9

Thiết kế đuôi đẹp nhất: Triumph Spitfire

Thiết kế sườn xe đẹp nhất: Lamborghini Gallardo

Thiết kế đèn pha đẹp nhất: MINI Cooper

Thiết kế đèn hậu đẹp nhất: Audi A1

Thiết kế cửa ra vào đẹp nhất: Rolls-Royce Phantom

Thiết kế bánh xe đẹp nhất: Range Rover Evoque

Thiết kế gương đẹp nhất: Citroën C4 Picasso

Không hề ngạc nhiên rằng, phần lớn các yếu tố thiết kế từ chiếc xe liên quan đến ngành công nghiệp ôtô Anh, tại vì đa số người tham gia trong cuộc khảo sát mang quốc tịch Anh.

Mặc dù, chúng ta không thể tạo ra một chiếc ô tô có thiết kế đẹp bằng cách lắp ghép các chi tiết từ những loại xe khác nhau. Tuy nhiên, hình ảnh chiếc ô tô hoàn hảo được ghép từ bộ phận của nhiều xe khác nhau vẫn khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)