trang chủ tin tức xe 30 đại gia Việt sẵn sàng xuống tiền cọc xe VW Touareg 2019 ngay cả khi chưa mở bán

30 đại gia Việt sẵn sàng xuống tiền cọc xe VW Touareg 2019 ngay cả khi chưa mở bán

Mặc dù mới được nhập về dưới dạng thăm dò thị trường, VW Touareg thế hệ mới đã được 30 khách sẵn sàng đặt cọc để nhận xe sớm.

30 đại gia Việt sẵn sàng xuống tiền cọc xe VW Touareg 2019 ngay cả khi chưa mở bán

Sau khi kết thúc 5 ngày triển lãm, Volkswagen Việt Nam cho biết họ đã có 30 khách hàng tiềm năng sẵn sàng đặt cọc mẫu Touareg 2019. Tuy nhiên, mẫu SUV này được nhập về để nghiên cứu thị trường chứ chưa bán. Giá dự kiến trên 3 tỷ đồng.

Mặc dù chưa có giá chính thức và cũng chưa có thông số kỹ thuật cụ thể cho thị trường Việt Nam, VW Touareg vẫn chứng tỏ sức hút trong vài ngày trưng bày ngắn ngủi. Chiếc xe được đưa đến triển lãm có khá nhiều công nghệ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện có mặt trên một mẫu xe VW trong nước nên dễ dàng tạo sự chú ý.

30 đại gia Việt sẵn sàng xuống tiền cọc xe VW Touareg 2019 ngay cả khi chưa mở bán - Ảnh 1.

Touareg mặc dù chỉ trưng bày mẫu nhưng đã có khách muốn đặt mua.

VW Touareg sử dụng chung khung gầm với Audi Q7, Porsche Cayenne và cả Lamborghini Urus. Nếu giá bán trên 3 tỷ đồng, mẫu xe này sẽ đặt ngang tầm Audi Q7, BMW X5 và Mercedes-Benz GLE. So về đẳng cấp thương hiệu, Volkswagen thiên về dòng xe phổ thông hơn nhưng với những thay đổi toàn diện, Touareg xứng đáng được định vị ở hạng sang.

Những công nghệ đáng chú ý trên chiếc Touareg được nhập về đợt này có hệ thống đèn chiếu sáng LED ma trận, nội thất bố trí 3 màn hình kích thước "khổng lồ", cửa sổ trời toàn cảnh, âm thanh Dynaudio cao cấp, ghế massage cùng thiết kế lột xác so với thế hệ cũ.

VW Touareg 2019 được nhập mẫu về Việt Nam với nhiều công nghệ hiện đại.

Hiện tại, Volkswagen Việt Nam vẫn chưa tiết lộ thời gian mở bán chính thức mẫu xe này. Nếu có tiềm năng, minh chứng bằng lượng đơn đặt hàng lớn, Touareg 2019 hứa hẹn sẽ về nước trong thời gian gần.

Ngoài Touareg, hãng xe Đức đã nhận được 108 đơn hàng cho các mẫu khác, trong đó nhiều nhất là xe Tiguan Allspace - SUV 7 chỗ vừa được mở bán hồi giữa năm. Các mẫu còn lại là Passat, Scirocco, Beetle Dune và Polo cũng có khách đặt cọc.