trang chủ tin tức xe Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc

Hilux GR Sport được vinh dự là “chiếc xe thương mại đầu tiên” của bộ phận Toyota Gazoo Racing.

Bên cạnh bộ phận phát triển xe hiệu năng cao TRD ( Toyota Racing Developmen), Toyota còn sở hữu đội ngũ Gazoo Racing chuyên nghiên cứu và chế tạo các mẫu xe cho các giải đua Rally trên toàn thế giới. Và mới đây bộ phận này vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp Hilux GR Sport dành riêng cho thị trường Brazil.

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 1

Được trưng bày tại triển lãm ôtô Sao Paulo (Brazin), Hilux GR Sport được xây dựng trên nền tảng chiếc Hilux 2018 (SR5), chiếc xe này cũng được vinh dự là “chiếc xe thương mại đầu tiên” của bộ phận Toyota Gazoo Racing.

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 2

Khác biệt so với bản tiêu chuẩn, Hilux GR Sport sở hữu lưới tản nhiệt sơn đen bóng, logo hãng xe Nhật Bản được thay bằng dòng chữ “TOYOTA”, cụm đèn chiếu sáng được giữ nguyên bản, hốc đèn sương mù hình chữ “T” có thêm điểm nhấn viền đỏ.

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 3

Phía bên bên thân xe, Hilux GR Sport được thay đổi ở một vài chi tiết như: ốp hốc bánh xe được mở rộng, bộ mâm đa chấu 17 inch sơn đen bóng được trang trí thêm phần viền trắng, gương chiếu hậu sơn đen, bệ cửa thể thao, khung thể thao cỡ lớn phía thùng xe, bộ tem Toyota Gazoo Racing hai tông màu đen đỏ kéo dài xuyên suốt từ cửa trước đến tận thùng sau.

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 4

Bên trong nội thất, ghế ngồi được bọc da đen đi kèm các đường chỉ đỏ tương phản, logo “GR” được thêu ở vị trí tựa đầu, nút khởi động Start/Stop được đính logo Gazoo Racing, vị trí cần số cũng được khắc logo GR với số thứ tự cho từng phiên bản.

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 6

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 7

Về hiệu năng vận hành, sức mạnh của chiếc xe đến từ động cơ dầu 4 xylanh 2.8L cho công suất 174 mã lực và momen xoắn cực đại 450Nm đi kèm với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Ngoài ra, Gazoo Racing còn tiếng hành nâng cấp hệ thống treo cho chiếc xe với bộ giảm chấn mới, lò xo được tinh chỉnh cứng hơn, hệ thống lái được nâng cấp cho phản ứng linh hoạt và chính xác nhất.

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 8

 

Toyota Hilux bổ sung thêm phiên bản GR Sport, giới hạn 420 chiếc - 9

Phiên bản Hilux GR Sport được bán với 3 màu sắc: Đỏ, Trắng, Đen và được sản xuất giới hạn chỉ 420 chiếc. Giá bán hiện tại chưa được Toyota công bố.