trang chủ tin tức xe SUV đô thị Kia XCeed đẹp như 'xe Âu' tiếp tục lộ nội thất giống Telluride

SUV đô thị Kia XCeed đẹp như 'xe Âu' tiếp tục lộ nội thất giống Telluride

Màn hình 12,3 inch lớn ngang Mercedes-Benz GLS là nâng cấp không thể đáng tiền hơn cho một dòng xe Kia nhất là từ trước đến giờ hãng chỉ sử dụng màn hình đơn màu 3,8 inch hay màn hình màu TFT cơ bản 4,2 inch.

Kia XCeed ra mắt vào ngày 26/6 tới sẽ là dòng xe đầu tiên trong đội hình cỡ nhỏ của thương hiệu Hàn Quốc thay thế cụm đồng hồ truyền thống kết hợp màn hình cỡ nhỏ với bảng đồng hồ điện tử 12,3 inch. Trước đó trang bị này mới chỉ xuất hiện trên 2 sản phẩm đỉnh cao của Kia là K900 (chủ lực sedan cỡ lớn) và Telluride (chủ lực SUV cỡ lớn).

Màn hình này trên XCeed được trang bị độ phân giải 1920 x 720 hiển thị khá rõ ràng và sắc nét. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những trang bị đáng tiền nhất kéo khách hàng tới với Kia XCeed tại châu Âu – thị trường nổi tiếng là khắt khe và khó tính.

SUV đô thị Kia XCeed đẹp như xe Âu tiếp tục lộ nội thất giống Telluride - Ảnh 1.

Phần trung tâm bảng đồng hồ điện tử có thể được điều khiển qua nút bấm tích hợp trên vô lăng để hiển thị các dữ liệu khác nhau như hướng dẫn đường đi (một phần của tính năng định vị), thông tin liên quan tới thoại rảnh tay, chi tiết trình chơi nhạc, mức nhiêu liệu tiêu thụ, cảnh báo hư hỏng hay thậm chí là hiển thị thông báo theo thời gian thực mà hệ thống hỗ trợ lái/an toàn phát ra.

SUV đô thị Kia XCeed đẹp như xe Âu tiếp tục lộ nội thất giống Telluride - Ảnh 2.

Khi tắt động cơ, màn hình này cũng sẽ tổng hợp lại dữ liệu thu được từ khi động cơ bắt đầu được bật lên bao gồm quãng đường di chuyển, tổng thời gian đã trôi qua, mức nhiên liệu tiêu thụ trung bình và số quãng đường còn có thể đi được dựa trên số nhiên liệu còn lại. Giao diện lẫn màu sắc hiển thị thay đổi dựa trên chế độ lái (hiện mới có 2 là Phổ thông và Thể thao).