trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz xác nhận lịch ra mắt xe mới đầy bận rộn trong tháng 9/2019

Mercedes-Benz xác nhận lịch ra mắt xe mới đầy bận rộn trong tháng 9/2019

Chưa đầy một tháng nữa triển lãm Frankfurt 2019 sẽ chính thức khai mạc...

Mercedes-Benz xác nhận lịch ra mắt xe mới đầy bận rộn trong tháng 9/2019

Mercedes-Benz vừa xác nhận với báo giới rằng họ sẽ trình làng "một concept hoàn toàn mới" cùng nhiều xe xuất hiện công khai lần đầu tiên tại Frankfurt. Về phần concept bí ẩn, hãng không đưa ra nhiều thông tin ngoài việc xe "nhắm tới những nhu cầu chủ chốt của khách hàng, tầm nhìn bền vững của Mercedes và thương hiệu con chuyên về xe điện là EQ".

Mercedes-Benz xác nhận lịch ra mắt xe mới đầy bận rộn trong tháng 9/2019 - Ảnh 1.

Về vế thứ 2, thương hiệu Đức cho biết chúng bao gồm các phiên bản hybrid sạc điện mới và dòng sedan thuần điện EQV với ắc quy hiệu suất cao. Thông tin xoay quanh EQV có vẻ khá lạ khi trước đó dòng tên này gắn liền với bản chạy điện của V-Class.

GLB sau khi đã được giới thiệu từ trước cũng sẽ lần đầu xuất hiện tại một triển lãm ô tô kèm với một phiên bản AMG, nhiều khả năng là bản AMG35 kết hợp động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 301 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu hiệu suất cao.

Mercedes-Benz xác nhận lịch ra mắt xe mới đầy bận rộn trong tháng 9/2019 - Ảnh 2.

Một thương hiệu khác của tập đoàn Daimler là Smart – hiện đang trong trạng thái "sống dở chết dở", sẽ giới thiệu bản nâng cấp cho ForTwo và ForFour với thay đổi nhỏ trong thiết kế và hệ thống đèn.

Tham khảo: Carscoops