trang chủ tin tức xe Đại gia ngành y tế tiết lộ bổ sung Ferrari F8 Tributo chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe đình đám của mình

Đại gia ngành y tế tiết lộ bổ sung Ferrari F8 Tributo chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe đình đám của mình

Ferrari F8 Tributo sẽ góp mặt vào garaga gồm những chiếc Ferrari F430, Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago và rất nhiều cái tên nổi tiếng khác nữa.

Ngày 16/10 tới đây, đại lý chính Ferrari chính hãng tại Việt Nam sẽ khai trương tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ thu hút đông đảo quan tâm của dưới mê xe. Vị đại gia ngành y tế nổi tiếng trong giới chơi xe cũng nằm trong danh sách những khách mời của sự kiện. Đáng chú ý là vị đại gia này cũng tiết lộ mình đã đặt chiếc Ferrari F8 Tributo chính hãng.

Đại gia ngành y tế tiết lộ bổ sung Ferrari F8 Tributo chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe đình đám của mình - Ảnh 1.

Đại gia ngành y tế cho biết đã đặt chiếc F8 Tributo.

Đại gia ngành y tế tiết lộ bổ sung Ferrari F8 Tributo chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe đình đám của mình - Ảnh 2.

Tấm thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt đại lý Ferrari chính hãng.

Trước khi Ferrari F8 Tributo về, garage của vị đại gia này chứa những mẫu xe siêu sang và siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng như Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago, Bentley Continental GT, Ferrari F430 hay Rolls-Royce Ghost.

Vị đại gia sở hữu khá nhiều siêu xe.

Mới đây, giới mê xe cũng không khỏi bất ngờ khi siêu xe Ferrari F8 Tributo và mẫu xe đua của Ferrari được khui công tại Việt Nam. Bộ đôi này sẽ là tâm điểm của sự kiện giới thiệu nhà phân phối Ferrari chính hãng.

Đại gia ngành y tế tiết lộ bổ sung Ferrari F8 Tributo chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe đình đám của mình - Ảnh 4.

Ferrari F8 Tributo đầu tiên về Việt Nam.

Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thay thế cho người đàn anh Ferrari 488 GTB - mẫu Ferrari bán chạy nhất tại Việt Nam. Siêu xe này được thay đổi hoàn toàn thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, tăng tính khí động học nhờ nhiều khe gió xung quanh thân.

Ferrari F8 Tributo được trang bị động cơ V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép cho ra công suất cực đại là 710 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 770 Nm tại 3.250 vòng/phút, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây. Tốc độ tối đa lên tới 340 km/h.

Giá xe chưa được tiết lộ và cũng là điều mà nhiều người quan tâm nhất tại thời điểm này.