trang chủ tin tức xe Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước

Phiên bản facelift chuẩn bi ra mắt của BMW 5-Series được cho là thành công khi… vẫn y như cũ.

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước

Trong hơn 1 tháng qua, chủ đề tản nhiệt trên xe BMW bất chợt trở nên nóng hơn bao giờ hết từ tranh cãi xoay quanh Concept 4 mà BMW giới thiệu tại Frankfurt cho đến ảnh rò rỉ của M3 mới. Nhìn chung 100 bình luận thì có… ít nhất 90 không tiếc lời oán trách BMW vì hướng thiết kế chẳng có ai mong muốn trên xe sedan cỡ nhỏ/trung này bất chấp việc chúng có hợp SUV hay xe cỡ lớn tới đâu.

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước - Ảnh 1.

Cũng bởi vậy, khi ảnh rò rỉ của BMW 5-Series được đăng tải, nhiều fan Bimmer đã đùa vui rằng lần facelift này khá thành công khi… giữ lại phần lớn các yếu tố trước kia mà quan trọng nhất là tản nhiệt. Quan sát trong ảnh có thể thấy trang bị này không thay đổi nhiều về kích cỡ nhưng hình dáng có vẻ đỡ góc cạnh hơn một chút.

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước - Ảnh 2.

Đèn pha 2 bên được làm nhỏ đi cũng góp phần tôn chi tiết này lên mà không cần qua chỉnh sửa trực tiếp. Dù vậy, đầu xe có đủ ấn tượng để đối đầu hiệu quả với Mercedes-Benz E-Class hay Audi A6 không thì vẫn là một dấu hỏi, nhất là khi lớp ngụy trang vẫn còn.

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước - Ảnh 3.

Ngoài tản nhiệt và đèn pha, cản trước lẫn sau cũng được thay mới. Đèn hậu cũng có vẻ mảnh khảnh hơn. Nội thất xe thì trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số rộng hơn ở 12,3 inch đi kèm màn cảm ứng trung tâm cũng nhỉnh hơn đôi chút. Vô lăng có thêm một số nút bấm điều khiển đa dụng. Các tùy chọn động cơ giữ nguyên nhưng có vẻ các bản xăng sẽ có thêm bộ lọc khí thải.

Góc thở phào: BMW 5-Series 2020 lộ mặt thử nghiệm, tản nhiệt vẫn thon thả như trước - Ảnh 4.

BMW 5-Series facelift sẽ ra mắt ngay đầu năm sau.

Tham khảo: Carscoops