trang chủ tin tức xe Siêu xe Ferrari 458 Italia thứ 2 tại Việt Nam độ thân rộng, một chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu hypecar LaFerrari

Siêu xe Ferrari 458 Italia thứ 2 tại Việt Nam độ thân rộng, một chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu hypecar LaFerrari

Khác với chiếc Ferrari 458 độ Liberty Walk đầu tiên, chiếc thứ hai này dự kiến sẽ sở hữu bộ bodykit có thiết kế độc đáo hơn.

Hình ảnh chiếc Ferrari 458 Italia đang trong quá trình độ bodykit lan truyền nhanh trên mạng xã hội. Xe thuộc sở hữu của một đại gia sống tại Hà Nội. Theo ảnh chụp, có thể thấy chiếc Ferrari 458 Italia này độ widebody (thân rộng) của Liberty Walk giới thiệu trong năm nay.

Rất có thể đây là chiếc Ferrari 458 Italia thứ 2 tại Việt Nam được độ phong cách thân rộng, chiếc đầu tiên được thực hiện vào năm 2017.

Chiếc Ferrari 458 Italia đang trong quá trình độ.

Bộ bodykit này có thiết kế hoàn toàn mới, cản trước được lấy cảm hứng từ mẫy hybrid triệu đô Ferrari LaFerrari. Nắp capo nguyên bản của xe dược thay mới bằng loại làm từ sợi carbon và bổ sung thêm hai hốc gió kích thước lớn.

Vòm bánh sau và cánh gió cố định bằng sợi carbon đã được lắp đặt xong.

Bốn vòm bánh xe rộng hơn nguyên bản và không còn được cố định bằng các chi tiết đinh tán như chiếc độ đầu tiên tại Việt Nam. Hai vòm bánh sau của xe có thiết kế sắc cạnh hơn và có thêm các khe gió.

Siêu xe Ferrari 458 Italia thứ 2 tại Việt Nam độ thân rộng, một chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu hypecar LaFerrari - Ảnh 3.

Đuôi xe được gắn thêm một cánh gió cố định có kích thước lớn và bộ khuếch tản gió dưới gầm, cả hai chi tiết này đều làm từ sợi carbon. Theo Liberty Walk, mẫu xe độ này được trang bị hệ thống ống xả mới giúp xe có tiếng nổ to hơn, và hệ thống phuộc nâng/hạ thông qua bộ điều khiển trong nội thất.

Khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên khả năng sẽ vẫn sẽ được giữ nguyên bản, công suất 562 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm.