trang chủ tin tức xe Đại lý giảm giá Hyundai Accent lên tới 30 triệu đồng

Đại lý giảm giá Hyundai Accent lên tới 30 triệu đồng

Những chiếc Hyundai Accent đang được đại lý triển khai ưu đãi đều là xe sản xuất năm 2021.

Những chiếc Hyundai Accent đang được đại lý triển khai ưu đãi đều là xe sản xuất năm 2021.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý Hyundai trên toàn quốc, mẫu xe Accent có số VIN 2021 hiện đang được tặng kèm gói phụ kiện chính hãng có thể quy đổi thành tiền mặt trừ thẳng vào giá bán. Mức ưu đãi dao động từ 20 - 30 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý.

 

Đại lý giảm giá Hyundai Accent lên tới 30 triệu đồng - 1

 

Tuy nhiên, có một số đại lý vẫn bán đúng giá 2 bản số tự động và chỉ khuyến mãi 2 bản số sàn, có nơi lại áp dụng khuyến mãi đầy đủ cho tất cả các phiên bản của Hyundai Accent 2021. Do đó, khách hàng nên trao đổi kỹ trước với tư vấn bán hàng đại lý để có thể mua xe với mức giá tốt nhất.

Ngoài việc khác số VIN năm sản xuất thì Hyundai Accent 2021 và Hyundai Accent 2022 không có khác biệt về trang bị. Bên cạnh đó, xe đang được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP giúp người dùng tiết kiệm được tới 32 triệu đồng. Tóm lại, đây là thời điểm rất hợp lý để xuống tiền mua một chiếc sedan hạng B phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Đại lý giảm giá Hyundai Accent lên tới 30 triệu đồng - 3

Hyundai Accent phiên bản nâng cấp giữa vòng đời ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020 với thiết kế trẻ trung, hiện đại hơn cùng loạt trang bị tiện nghi hấp dẫn cùng giá bán hấp dẫn.

Năm 2021 là một năm thành công của Hyundai Accent khi thành công “hạ bệ” đối thủ Toyota Vios để vươn lên vị trí sedan cỡ B bán chạy nhất tại Việt Nam với 19.956 xe.

Đại lý giảm giá Hyundai Accent lên tới 30 triệu đồng - 4

Năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm nhiều bứt phá với Hyundai Accent khi doanh số cộng dồn 2 tháng đầu năm đang tiếp tục dẫn đầu phân khúc.