trang chủ tin tức xe Ô tô Suzuki tại Việt Nam tăng giá bán

Ô tô Suzuki tại Việt Nam tăng giá bán

Từ tháng 4.2022, giá bán nhiều mẫu ô tô du lịch của Suzuki được nhà phân phối điều chỉnh theo hướng tăng thêm 5,9 - 10 triệu đồng so với trước đây.

Từ tháng 4.2022, giá bán nhiều mẫu ô tô du lịch của Suzuki được nhà phân phối điều chỉnh theo hướng tăng thêm 5,9 - 10 triệu đồng so với trước đây.

Nguồn cung hạn chế cùng những quy định mới về tiêu chuẩn khí thải đang tác động đến giá bán nhiều mẫu mã ô tô tại Việt Nam. Sau Kia, đến lượt Visuco - nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng xe Suzuki tại Việt Nam điều chỉnh giá bán một số mẫu mã xe du lịch như Suzuki Ertiga, Swift và Ciaz.

Ô tô Suzuki tại Việt Nam tăng giá bán - ảnh 1

Suzuki Ertiga Sport phiên bản số tự động ở mức 568,9 triệu đồng, tăng 9 triệu đồng so với trước đây

Theo đó, trên trang thông tin chính thức của Suzuki tại Việt Nam, giá bán 3 dòng xe Suzuki Ertiga, Swift và Ciaz vừa được điều chỉnh theo hướng tăng thêm 5,9 - 10 triệu đồng so với trước đây.

Cụ thể, giá bán Suzuki Ertiga Sport phiên bản số tự động ở mức 568,9 triệu đồng, tăng 9 triệu đồng so với trước đây. Trong khi đó, phiên bản Suzuki Ertiga số sàn vẫn giữ nguyên mức giá 499,9 triệu đồng.

Ô tô Suzuki tại Việt Nam tăng giá bán - ảnh 2

Suzuki Swift GLX trước đây có giá niêm yết 549,9 triệu đồng nay tăng thêm 10 triệu đồng, lên mức 559,9 triệu đồng

Mẫu hatchback - Suzuki Swift GLX trước đây có giá niêm yết 549,9 triệu đồng nay tăng thêm 10 triệu đồng, lên mức 559,9 triệu đồng. Suzuki Việt Nam cũng phân phối trở lại mẫu sedan hạng B - Suzuki Ciaz với giá 534,9 triệu đồng, tăng 5,9 triệu đồng. Cùng với Suzuki XL7, tất cả các mẫu xe vừa được Suzuki điều chỉnh giá bán tại Việt Nam đều đã được nâng cấp động cơ để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Theo các đại lý Suzuki, đây cũng là một trong những lý do đẩy giá bán ô tô Suzuki tăng so với trước đây.

Sau 2 tháng đầu năm 2022, Suzuki Việt Nam đã bán được tổng cộng 2.605 xe du lịch các loại, tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, Suzuki XL7 là mẫu xe bán chạy nhất với doanh số đạt 1.268 xe.