trang chủ tin tức xe Honda CR-V khuyến mại tới 120 triệu đồng

Honda CR-V khuyến mại tới 120 triệu đồng

Chỉ trong 1 tháng, Honda CR-V đã nhận tới 2 chương trình ưu đãi từ chính hãng và đại lý, bao gồm tặng tiền mặt và phụ kiện.

Chỉ trong 1 tháng, Honda CR-V đã nhận tới 2 chương trình ưu đãi từ chính hãng và đại lý, bao gồm tặng tiền mặt và phụ kiện.

Tại Việt Nam, Honda CR-V đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 của hãng chỉ sau City. Trong tháng 4/2022, mẫu SUV cỡ C này bất ngờ góp mặt trong top 10 ô tô bán chạy nhất tháng với 2.093 xe bàn giao đến khách hàng. Tuy nhiên, thành tích ấn tượng trên đã không lặp lại ở tháng tiếp theo, giảm xuống còn 745 xe.

Dường như để kích cầu tạo nên sự tăng trưởng trong doanh số, Honda CR-V tiếp tục nhận được ưu đãi khủng đến từ các đại lý.

Honda CR-V khuyến mại tới 120 triệu đồng tại Việt Nam, chạy doanh số sau một tháng hụt hơi trước Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Doanh số phân khúc SUV/crossover hạng C tháng 4 và tháng 5 cho thấy sự sụt giảm của CR-V.

Cụ thể, một đại lý tại miền Bắc đã đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá 50 triệu tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 70 triệu đồng (gói phụ kiện không quy đổi ra tiền mặt). Chương trình áp dụng trên mọi phiên bản của CR-V và sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Với pha "chạy nước rút" cuối tháng này, tổng giá trị gói ưu đãi đã lên tới 120 triệu đồng.

Vào đầu tháng, Honda Việt Nam đã đưa ra chính sách ưu đã trị giá 70 triệu đồng bao gồm giảm 20 triệu đồng tiền mặt cộng thêm gói quà tặng đi kèm. Như vậy, đại lý đưa ra khuyến mại lớn hơn 30 triệu đồng so với chính hãng.

Năm nay, do ảnh hưởng của việc đứt chuỗi cung ứng toàn cầu, những đối thủ của Honda CR-V không được tung ra nhiều chính sách ưu đãi. Cụ thể, trong tháng 6, Mitsubishi Outlander và Subaru Forester là 2 đối thủ duy nhất của CR-V được khuyến mại.

Honda CR-V khuyến mại tới 120 triệu đồng tại Việt Nam, chạy doanh số sau một tháng hụt hơi trước Mazda CX-5 - Ảnh 3.

Honda CR-V hiện tại sở hữu động cơ loại 1.5L tăng áp, công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Điểm đáng chú ý là cả 3 phiên bản đều trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing, với các tính năng như hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng khoảng cách, đèn pha thông minh, giảm thiểu chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường. Ngoài ra, các bản G và L có trang bị camera ở gương phụ (LaneWatch) tương tự trên Accord.

Công nghệ hiện đại giúp cho Honda CR-V cạnh tranh sòng phẳng với Mazda CX-5. Tuy nhiên, nếu xét về vận hành, CR-V đang thua thiệt so với các mẫu xe khác bởi không có hệ dẫn động bốn bánh. Giá niêm yết của Honda CR-V hiện cao nhất phân khúc, 3 phiên bản E, G và L lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.