trang chủ tin tức xe Subaru Forester giảm giá đến 229 triệu đồng kèm quà tặng

Subaru Forester giảm giá đến 229 triệu đồng kèm quà tặng

Subaru Forester trong tháng 9/2022 được giảm giá cao nhất lên tới 229 triệu đồng kèm quà tặng.

Subaru Forester là mẫu crossover hạng C, cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V. Với giá bán công bố, Subaru Forester được xem là cao nhất phân khúc. Tuy nhiên với chương trình giảm giá hàng trăm triệu đồng trong tháng 9/2022, mẫu xe hiện có giá bán thực tế còn thấp hơn Honda CR-V.

subaru forester giảm giá hàng trăm triệu đồng, rẻ hơn honda cr-v

Subaru Forester giảm giá cao nhất hơn 200 triệu đồng trong tháng 9/2022

Cụ thể trong tháng 9/2022, Subaru Forester giảm giá từ 184 – 229 triệu đồng. Sau giảm giá, Subaru Forester 2.0i-L có giá thực tế chỉ 899 triệu đồng và bản 2.0i-S EyeSight là 1,104 tỷ đồng. Với giá bán này, Subaru Forester cả phiên bản thấp lẫn cao nhất đều thấp hơn Honda CR-V.

Không chỉ giảm giá trực tiếp tiền mặt, khách hàng mua 2 mẫu xe kể trên còn được tặng quà gồm 1 năm bảo dưỡng và màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto (trị giá 25.000.000 VNĐ). Riêng phiên bản 2.0i-S EyeSight được tặng thêm gập gương tự động và hệ thống khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh (trị giá 12.000.000 VNĐ). Còn bản 2.0i-L sẽ có quà tặng thêm là 400 lít xăng.

Theo ghi nhận, mức giảm giá của Subaru Forester trong tháng 9 vẫn tương tự nhiều tháng trước đó. Tuy nhiên về phần ưu đãi tặng kèm, phiên bản 2.0i-L có phần tốt hơn. Việc duy trì mức giảm giá cao liên tiếp trong nhiều tháng nhưng không điều chỉnh giá bán trực tiếp là điều khá khó hiểu. Nhất trong bối cảnh nhiều hãng xe khan hàng, ưu đãi ít, thậm chí tăng giá xe.

Trong phân khúc crossover hạng C hiện nay, Subaru Forester là mẫu xe duy nhất còn được nhập khẩu nguyên chiếc. Theo đánh giá, so với các đối thủ, Subaru được đánh giá cao ở cảm giác lái song kiểu dáng không bắt mắt bằng. Bên cạnh đó, sự phổ thông của mẫu xe vẫn chưa tốt nên có thể khiến sức mua bị ảnh hưởng bởi người dùng khi sửa chữa, bảo dưỡng sẽ không đơn giản. Hiện tại, Subaru không công bố doanh số xe.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)

xe đang bán