trang chủ tin tức xe Toyota Innova 2023 được nhận cọc tại Đại lý, giao xe cuối năm

Toyota Innova 2023 được nhận cọc tại Đại lý, giao xe cuối năm

Giá bán xe chưa được đại lý tiết lộ song theo nhận định, bản cao cấp nhất có khả năng sẽ ở mức trên 1 tỷ đồng.

Nhiều đại lý Toyota tại Việt Nam đã nhận cọc Innova 2023, với thời gian giao xe dự kiến vào khoảng quý IV/2023. Xe được thông tin sẽ có 2 phiên bản động cơ.

Toyota Innova 2023 được đại lý nhận cọc, có cả bản hybrid

Toyota Innova 2023 được đại lý nhận cọc, có cả bản hybrid

Đại lý cho biết Toyota Innova 2023 tại Việt Nam sẽ có cả động cơ hút khí tự nhiên lẫn hybrid. Thông số chưa được tiết lộ song nhiều khả năng sẽ giống thị trường Indonesia là động cơ 2.0L hút khí tự nhiên và hybrid, cho công suất lần lượt 172 và 183 mã lực.

Bên cạnh đó, Toyota Innova 2023 bán ra tại Việt Nam cũng có thể sẽ được trang bị gói hỗ trợ lái xe nâng cao Toyota Safety Sense (TSS).

Giá bán xe chưa được đại lý tiết lộ song theo nhận định, bản cao cấp nhất khó có khả năng dưới 1 tỷ đồng do tại Indonesia, phiên bản Q Hybrid của Innova có giá quy đổi tới 930 triệu đồng.

Không gian nội thất hoàn toàn mới của Innova 2023

Không gian nội thất hoàn toàn mới của Innova 2023

Tại Indonesia là nơi Innova 2023 đã ra mắt, mẫu xe đang có sức hút tương đối lớn. Theo giám đốc tiếp thị của Toyota Astra Motor Indonesia, hãng đã nhận được 4.000 đơn hàng cho Toyota Innova đời mới. Trong đó tới 82% là bản hybrid.

Bên cạnh đó, có thông tin cũng cho biết khách hàng Indonesia muốn mua Innova 2023 sẽ phải chờ từ 1 – 2 tháng với bản thường và 6 tháng cho bản cao cấp.

Nếu thông tin từ đại lý là chính xác, Toyota Innova 2023 sẽ là mẫu MPV thứ 2 tại Việt Nam sử dụng công nghệ hybrid, bên cạnh Suzuki Ertiga. Với thiết kế mới ấn tượng hơn đi kèm trang bị hiện đại, có thể kỳ vọng Toyota Innova sẽ quay trở lại đường đua doanh số trong phân khúc MPV.

 (Nguồn xe.baogiaothong.vn)