trang chủ tin tức xe Kia K3 thế hệ mới được hé lộ trước thềm ra mắt

Kia K3 thế hệ mới được hé lộ trước thềm ra mắt

Kia K3 thế hệ mới của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ sớm được ra mắt tại Mexico.

Vừa qua, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia đã giới thiệu những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của mẫu xe K3 thế hệ mới trước thềm ra mắt.

Hình ảnh nhá hàng để lộ cận cảnh đèn hậu LED với một thanh đèn LED vắt ngang bao quanh cốp xe. Tuy nhiên, ngoài chi tiết về hệ thống chiếu sáng ngoại thất, các chi tiết còn lại của mẫu xe được hé lộ rất hạn chế.

Kia cho biết, mẫu sedan K3 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào ngày 8/8 tới, đồng thời nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng đây là một “cột mốc đáng nhớ” đối với công ty bởi Kia K3 2024 là sản phẩm được “kết hợp giữa thiết kế tinh tế và nội thất rộng rãi, xác định lại phân khúc thị trường và thu hút sự chú ý từ những người mua ở phân khúc cao cấp".

K3 (hay còn gọi là Forte hoặc Cerato ở một số thị trường) xuất hiện lần đầu năm 2018 và phiên bản cập nhật sắp tới sẽ được ra mắt sớm nhất tại Mexico.

Trước đó, một mẫu sedan được cho là K3 bản chạy thử đã bị bắt gặp di chuyển trên đường tại Thụy Sĩ và mặc dù đã được ngụy trang khá kỹ nhưng đèn hậu của chiếc xe dường như khớp với thiết kế của đèn trong hình ảnh vừa được chính nhà sản xuất công bố. Ngoài ra, mẫu xe chạy thử có đèn pha mỏng cùng kiểu dáng fastback.

Được biết, thời điểm ra mắt K3 tại Mexico trùng với lễ kỷ niệm 8 năm của Kia tại khu vực này và điều đó đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ có cơ hội gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với những khách hàng tại thị trường này. Trái lại, ở một số thị trường lái xe bên phải như Úc hoặc Tây Âu, mẫu sedan lại không có kế hoạch phân phối và thậm chí tương lai của nó ở Bắc Mỹ cũng chưa rõ ràng.

(Nguồn: vov.vn)