trang chủ tin tức xe Bảng giá ô tô Toyota tháng 1/2024: Giảm giá bán hàng loạt xe SUV

Bảng giá ô tô Toyota tháng 1/2024: Giảm giá bán hàng loạt xe SUV

Toyota Việt Nam giảm giá đề xuất cho nhiều mẫu xe để tăng sức cạnh tranh trong dịp cận Tết Nguyên đán sau khi hỗ trợ 50% phí trước bạ từ Chính phủ đã không còn.

Bước sang tháng 1/2024, Toyota Việt Nam đã giảm trực tiếp giá bán lẻ đề xuất đối với một số mẫu xe chiến lược tại Việt Nam với mức giảm lên tới 120 triệu đồng, dành cho các mẫu xe như: Raize, Yaris Cross và Fortuner. Động thái này nhằm cải thiện doanh số khi các xe này đều đang mất sức hút trong phân khúc cạnh tranh.

Yaris Cross

Yaris Cross

Trong đó, Raize với 1 phiên bản duy nhất được giảm xuống chỉ còn 498 triệu đồng, thấp hơn trước 54 triệu đồng và trở thành SUV đô thị hạng A có giá bán thấp nhất hiện nay. Mẫu SUV đô thị hạng B Yaris Cross vừa được bán ra tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua nhưng giờ cũng được giảm giá xuống chỉ còn 650 - 765 triệu đồng, thấp hơn 73 - 80 triệu đồng so với trước.

Cuối cùng, Fortuner cũng được điều chỉnh giá bán lại còn từ 1,055 tỷ đồng và bỏ bớt một số phiên bản sau khi cập nhật phiên bản mới cho năm 2024. Cụ thể, mẫu mới có một số nâng cấp nhẹ và giảm giá bán của 5 phiên bản còn lại với bản Legender 2.8AT giảm mạnh nhất với 120 triệu đồng.

Trong khi đó, Vios, Veloz Cross và Avanza Premio cũng nhận được ưu đãi mới của tháng 1. Bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio nhận được 1 năng bảo hiểm Toyota gói Vàng và Vios được hỗ trợ 50% phí trước bạ, đồng thời cả ba đều được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Nghị định 41/2023/NĐ-CP đã kết thúc, khiến nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota không còn được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ từ chính phủ, điển hình như các xe Vios, Veloz Cross, Avanza Premio, Innova và Fortuner.

Dưới đây là bảng giá chi tiết ô tô Toyota trong tháng 01/2024: